ท่าพระสอนขับรถยนต์เรียนขับรถยนต์ที่ไหนดีเรียนขับรถยนต์ที่ไหนดี,สอนขับรถยนต์

Honda เตรียมเปิดตัว Eco Car ในงาน MotorShow 2010Honda เผยโฉมรถต้นแบบ Eco Car พร้อมชมตัวจริงได้ในงาน MotorShow 2010 ชูจุดเด่นรถขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบสะท้อนรูปลักษณ์แห่งอนาคต ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เตรียมเปิดตัว Eco Car ปีหน้า

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกรถยนต์นั่งที่ใหญ่เป็นอันดับสองของไทย เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมจัดแสดงรถยนต์ Honda New Small Concept ซึ่งจะเป็นต้นแบบสำหรับการพัฒนาอีโคคาร์ของฮอนด้าในประเทศไทย ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 ระหว่างวันที่ 26 มีนาคม ถึง 6 เมษายนนี้

มร.อาซึชิ ฟูจิโมโตะ ประธานบริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แนวโน้มของตลาดและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคชี้ชัดว่าต้องการรถยนต์ขนาดเล็ก ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รัฐบาลไทยในขณะนั้นจึงได้ริเริ่มโครงการอีโคคาร์ขึ้นเพื่อส่งเสริม อุตสาหกรรมยานยนต์เมื่อสองสามปีก่อน” “ฮอนด้ามีความภาคภูมิใจในการนำ Honda New Small Concept มาแสดงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอีกทางเลือกหนึ่ง ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก รถต้นแบบคันนี้ได้รับการพัฒนาโดยศูนย์วิจัยและพัฒนาของฮอนด้าในประเทศ ญี่ปุ่น

ด้วยรูปทรงสะดุดตา สะท้อนรูปลักษณ์ของรถยนต์แห่งอนาคต และจะเป็นต้นแบบในการพัฒนารถอีโคคาร์ในประเทศไทย ที่จะเปิดตัวออกสู่ตลาดในปีหน้า และคาดว่าจะได้รับความสนใจจากผู้ชมในงานมอเตอร์โชว์” มร.ฟูจิโมโตะ กล่าว Honda Eco Car เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีล้ำยุค ดีไซน์ที่โดดเด่น ประหยัดน้ำมัน และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบรับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในทุกมุมมอง โดยหลายปีที่ผ่านมา ฮอนด้าได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากผู้บริโภคชาวไทย จนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมในตลาดรถยนต์นั่งของประเทศไทย

Honda Eco Car จะทำการผลิตที่โรงงานผลิตรถยนต์ฮอนด้า จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อจำหน่ายภายในประเทศและส่งออก รถต้นแบบ Honda New Small Concept คันนี้จะจัดแสดงให้ผู้สนใจเข้าชม ณ บูธ A2 ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2010 ที่ไบเทค บางนา

ที่มา  thaiautoshop.com


Msn bot last visit powered by ScriptmeYahoo bot last visit powered by ScriptmeGoogle bot last visit powered by Scriptme
Copyright 2002-2003 All rights reserved