ท่าพระสอนขับรถยนต์เรียนขับรถยนต์ที่ไหนดีเรียนขับรถยนต์ที่ไหนดี,สอนขับรถยนต์

หลังจากที่ Honda Freed มาจัดแสดงในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2009 ที่ไบเทค บางนา เมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะนี้ฮอนด้าได้เตรียมการทำตลาดรถยนต์โมเดลใหม่ล่าสุด ฮอนด้าได้ทำแบบสำรวจความพึงพอใจในรูปลักษณ์และสมรรถนะเครื่องยนต์ของ Honda Freed ซึ่งผลสำรวจออกมาในระดับน่าพึงพอใจมาก


ทำให้ ฮอนด้าตัดสินใจแนะนำรถ Honda Freed เพื่อเสริมไลน์ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มครอบครัวที่ต้องการรถขนาดเล็ก ประหยัดน้ำมันแต่มีความอเนกประสงค์ในการใช้งานวันทำงานและวันพักผ่อน

สำหรับ Honda Freed เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็ก เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมขายที่ญี่ปุ่นเมื่อกลางปีที่แล้ว พัฒนาบนพื้นฐานเดียวกับแจ๊ซ และซิตี้ โดยปรับยืดระยะฐานล้อให้ตัวรถมีความกว้างขวางเพื่อรองรับกับเบาะ 3 แถว 7 ที่นั่ง (หรือ 8 ที่นั่ง) ที่พับเก็บได้หลายรูปแบบ เครื่องยนต์เดียวกับที่วางใน แจ๊ซและซิตี้ ขนาด 1,500 ซีซี SOHC 4 สูบ 16 วาล์ว i-VTEC ให้กำลังสูงสุด 118 แรงม้า (สเปคไทยอย่างเป็นทางการยังไม่เปิดเผย คาดว่าจะขยับแรงม้าเป็น 120 แรงม้า)

สำหรับ Honda Freed ที่ จะจำหน่ายในไทย ผลิตขึ้นในโรงงานฮอนด้า อินโดนีเซีย ซึ่งเป็นฐานในการส่งรถยนต์เอ็มพีวี และได้สิทธิประโยชน์เขตการค้าเสรีอาเซียน หรืออาฟตา ทั้งนี้ ฮอนด้ากำหนดราคาจำหน่าย Honda Freed ไว้เบื้องต้นที่ 8 แสนบาท ซึ่งไม่สูงนัก คาดว่าเป็นราคาที่รวมเอาส่วนลดของภาษีอาฟตา ซึ่งจะลดลงเหลือ 0% ในปี 2553 ดังนั้นกลยุทธ์ที่จะถูกนำมาใช้ คล้ายกับเมื่อครั้งที่รัฐบาลลดภาษีรถเชื้อเพลิง อี20 ที่ฮอนด้าประกาศราคาขายและเปิดจองในงานมหกรรมยานยนต์ปลายปี แต่จะส่งรถได้หลังวันที่ 1 ม.ค.2553 หลังภาษีมีผล

ที่มาเนื้อหาข่าว : กรุงเทพธุรกิจ


Msn bot last visit powered by ScriptmeYahoo bot last visit powered by ScriptmeGoogle bot last visit powered by Scriptme
Copyright 2002-2003 All rights reserved